Tuesday, 28/09/2021 - 12:07|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUỲNH NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Trường THPT Quỳnh Nhai – Lễ Kết Nạp Đoàn Viên mới đợt 1 năm học 2017 - 2018

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào đón năm mới Đoàn trường THPT Quỳnh Nhai long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt I năm học 2017 – 2018 cho 411 Thanh niên ưu tú và Đoàn Thanh niện Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Đến tham dự buổi Lễ, có thầy Lê Văn Thành– Bí thư Đoàn trường, Thầy Vũ Văn Chiên – phó bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường cùng 411 Thanh niên ưu tú đã tham gia lớp cảm tình Đoàn và được xét kết nạp.

Công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn và luôn được BTV Đoàn trường quan tâm, chú trọng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Đoàn, nhằm bổ sung cho Đoàn đội ngũ đoàn viên có chất lượng, đảm bảo về số lượng, mang tính kế thừa và phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong thời kỳ mới. Sau thời gian tham gia học tập lớp cảm tình Đoàn, 411 thanh niên ưu tú đã nhận thức rõ trách nhiệm, vai trò của người đoàn viên, luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tích cực, gương mẫu trong học tập, rèn luyện cũng như tham gia năng nổ trong các hoạt động của trường, lớp.

Thông qua buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới, đã tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với các đoàn viên mới, đồng thời giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi đoàn viên, đồng thời khích lệ, động viên những thế hệ các thế hệ trẻ tích cực, hăng hái và nhiệt huyết hơn trong các phong trào thi đua rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1

Thanh niên ưu tú tham gia học lớp cảm tình Đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết