Tuesday, 28/09/2021 - 10:40|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUỲNH NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 10/11/2017, Đoàn thanh niên Trường THPT Quỳnh Nhai tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Tham dự Hội diễn văn nghệ có Đ/c Trương Thái Hà - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Thành - Bí thư Đoàn trường cùng tổ trưởng các bộ môn, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 48 tiết mục văn nghệ được các em học sinh, biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, poping, Rap, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HS đến xem và cổ vũ.

 

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn trường và cũng là cơ hội để các em HS tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài huyện, tỉnh.

 

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2017.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

 

  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan