Tuesday, 28/09/2021 - 11:53|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT QUỲNH NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông

Để góp phần giảm thiểu tình hình vi phạm TT ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn, Chiều ngày 20/1/2018, tại Trường THPT Quỳnh Nhai, Công an Tỉnh, Thư viên Tỉnh Sơn La phối hợp Với Đoàn trường THPT Quỳnh Nhai, phổ biến giáo dục pháp luật về TT ATGT năm 2018.

Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Công an Tỉnh, thư viện Tỉnh và các thầy cô giáo và trên 1.000 học sinh trường THPT Quỳnh Nhai.

Tại buổi tuyên truyền, CLB tuyên truyền pháp luật công an Tỉnh đã thông báo nhanh về tình hình trâṭtự ATGT của tỉnh và Huyện trong thời gian qua. Đồng thời, phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết và chương trình hành động của Đảng, Chính phủ với sự vào cuộc của các ban ngành, đoàn thể từ trung ương đến địa phương trong lĩnh vực đảm bảo TT ATGT. Các đại biểu cũng được phổ biến, tìm hiểu một số điều của Luâṭ Giao thông đường bô;̣các quy tắc khi tham gia giao thông; văn hóa giao thông, bao gồm văn hóa đội mũ bảo hiểm, văn hóa còi xe, đi đúng làn đường, chấp hành đèn tín hiệu giao thông, quy tắc khi đi qua đường ngang, đường sắt; quy định về xử phạt vi phạm hành chính khi nồng độ cồn trong người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vượt quá mức cho phép…

Tại buổi tuyên truyền, các Đ/c trong CLB tuyên truyền pháp luật Công an Tỉnh, Thư viện tỉnh và học sinh trường THPT Quỳnh Nhai đã tổ chức giao lưu tìm hiểu pháp luật giao thông bằng hình thức trả lời câu hỏi, tham gia trò chơi tìm sách về luật giao thong và giao lưu văn nghệ lồng ghép tìm hiểu Luật giao thông, Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Buổi tuyên truyền được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhâṇ thức, ý thức chấp hành pháp luâṭ và văn hóa ứng xử của học sinh khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết